(untitled) - M G Tsilikin (Hà Nội, 1977)
Cuốn sách này nêu lên những lý thuyết cơ sở quan trọng của truyền động điện để tiếp tục đi sâu giải quyết vấn đề điện khí hóa, tự động hóa cho các máy, cho cả dây chuyền sản xuất hoặc toàn bộ nhà máy.
Keywords: electric engineering,electric machinery