Từ điển vật lý tối thiểu (Hà Nội, 1997)
Cuốn từ điển bao gồm 5000 thuật ngữ thông dụng nhất, bao gồm hầu như mọi bộ môn vật lý và những ngành có liên quan. Các thuật ngữ được nêu ngắn gọn, đủ để hiểu dưới dạng phổ thông nhất.
Keywords: Physics,Vật lý; Dictionaries,Từ điển