(untitled) (Hà Nội, 1987)
Cuốn từ điển giải thích toàn bộ các vấn đề về kinh tế chính trị học như bán phá giá, bảng cân đối nguồn lao động, sách được sắp xếp theo trật tự chữ cái các chủ đề kinh tế chính trị.
Keywords: Economic policy,Kinh tế chính trị; Dictionaries,Từ điển