Tài liệu luyện thi đại học, cao đẳng môn lịch sử - Trương, Văn Thơi (Thanh niên, 2003)
Quyển sách hướng dẫn trả lời các câu hỏi môn lịch sử bao gồm lịch sử Việt Nam, lịch sử thế giới và một số đề thi các năm đã qua.