Bộ đề thi tự luận và trắc nghiệm lịch sử lớp 12 - Trương, Ngọc Thơi (Đại học Quốc gia, 2006)
Quyển sách hướng dẫn ôn thi môn lịch sử 12 gồm phần trắc nghiệm và tự luận. Sách có hướng dẫn trả lời và giới thiệu một số đề thi khó học sinh tự trả lời và các đề thi từ 2000 đến 2006