Truyện cổ Phương Đông (Nhà xuất bản Đồng Nai, 1992)
Tập Truyện Cổ Đông Phương này gồm 12 câu chuyện dân gian của các nước phương Đông. Đa số các truyện này phục vụ cho thiếu nhi giúp giáo dục tư tưởng đạo đức, rèn luyện trí tưởng tượng. Các câu chuyện vừa có tính giáo dục tư tưởng cao vừa giữ được nét vui vẻ hồn nhiên, hài hước nhẹ nhàng. Sách được trình bày bằng song ngữ Anh-Việt