Tiếng Anh 10 : - Hoàng, Văn Vân (Giáo dục, 2003)
Quyển sách được viết để thực hiện chức năng như cung cấp thôn tin, giúp và hướng dẫn giáo viên cách thức tổ chức quá trình học của học sinh theo những định hướng đổi mới về phương pháp và nội dung giảng dạy.