(untitled) - Porter, Catherine (Thành phố Hồ Chí Minh, 1995)
Places to know in the U.S.A. là một trong bộ sách 3 nhan. tìm hiểu về Hoa Kỳ. Cuốn sách giúp người học biết phong tục , tập quán của người Mỹ cũng như thực hiện một chuyến du lịch qua các địa danh nổi tiếng ở Hoa Kỳ, đồng thời rèn luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh trình dộ B.
Keywords: English language,Ngôn ngữ tiếng Anh; Reading,Kỹ năng đọc