Hướng dẫn giải bài tập cơ ứng dụng - Ngô, Kiều Nhi
Sách tập trung việc nghiên cứu mô hình vật rắn và áp dụng vào lý thuyết máy, các bài tập được tuyển chọn từ các giáo trình cơ lý thuyết, nguyên lý máy.