(untitled) - Phạm, Ngọc Hồ (Hà Nội, 2001)
Tài liệu nêu tổng quan về đánh giá tác động môi trường, và trình bày trình tự thực hiện đánh giá tác động môi trường bên cạnh đó cũng nêu lên phương pháp đánh giá này.
Đánh giá tác động môi trường,Đánh giá tác động môi trường và rủi ro sinh thái
Keywords: Environmental protection,Noise pollution,Soil pollution,Water pollution,Marine pollution