Sổ tay thuật ngữ địa lí : - Nguyễn, Dược (Giáo dục, 1998)
Sách khoảng 1200 thuật ngữ chuyên môn về địa lí, trong đó còn có một số thuật ngữ có liên quan đến các môn học khác nhau như địa chất, vật lí, hóa học, sinh học, kinh tế, lịch sử.