(untitled) - Nguyễn, Quang Cự (Hà Nội, 1998)
Gồm những bài tập của phần phép chiếu và phương pháp hai hình chiếu thẳng góc và phần hình chiếu trục đo.
Keywords: Geometry, descriptive; Problems, exercises, etc