Những điều cần biết về El Ninô và La Nina - Nguyễn, Đức Ngữ (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Sách giới thiệu những hiểu biết khái quát về El Ninô và La Nina cùng với những hậu quả của chúng đối với khí hậu, thời tiết và kinh tế, xã hội trên thế giới nói chung và ở nước ta nói riêng.