Cơ sở sinh thái học : - Vù, Trung Tạng (Giáo dục, 2003)
Tài liệu trình bày mối quan hệ tương tác giữa cơ thể và môi trường, quần thể sinh vật, hệ sinh thái, sinh quyển và các khu sinh học, dân số, tài nguyên và môi trường.