Thoát nước và xử lý nước thải công nghiệp - Trần, Hiếu Nhuệ (Khoa học kỹ thuật, 1999)
Sách nêu lên các vấn đề cơ bản về tổ chức thoát nước, các phương pháp, sơ đồ công nghệ, tính toán các thiết bị và công trình xử lý nước thải của các xí nghiệp công nghiệp.