Kỹ thuật và thiết bị xử lý chất thải bảo vệ môi trường - Hoàng, Đức Liên (Nông nghiệp, 2000)
Sách trình bày phương pháp , kỹ thuật và thiết bị xử lý chất thải lỏng, chất thải rắn và khí khải bảo vệ môi trường. Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động, nguyên lý tính toán, thiết kế các thiết bị xử lý chất thải thông dụng. Giới thiệu một số dây chuyền công nghệ xử lý chất thải của một số nước tiên tiến trên thế giới.