(untitled) - Lý, Thị Liên Khai (Cần Thơ, 1999)
Giáo trình được biên soạn theo chương trình giảng dạy của môn học dành cho sinh viên học ngành chăn nuôi thú y, đây là môn học được dạy khi sinh viên đã học xong và nắm vững kiến thức cơ bản của cả hai chuyên ngành Chăn nuôi - Thú y.
Keywords: Food safety and technology,An toàn thực phẩm và công nghệ