(untitled) - Nguyễn, Đức Lượng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Khái quát có hệ thống các quá trình vi sinh vật cơ bản làm cơ sở cho ngành công nghiệp sản xuất các chế phẩm vi sinh. Những sản phẩm của công nghiệp vi sinh: Các sản phẩm lên men; các chế phẩm enzim; các sản phẩm trao đổi chất bậc một, bậc hai.
Vi sinh thực phẩm,Kỹ thuật lên men thực phẩm
Keywords: Fermentation,Microbial biotechnology