(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách được các nhà khoa học trong và ngoài nước soạn thảo trên cơ sở các tài liệu trong nước và nước ngoài đã công bố, có thể đáp ứng nhu cầu tra cứu, tham khảo các vấn đề có liên quan đến lĩnh vực nước dưới đất.
Keywords: Water-Supply Engineering,Water,Kỹ thuật cấp nước,Nước; Purification,Tinh chế