Những nội dung cấm vi phạm theo qui định của pháp luật về bảo vệ môi trường - Hoàng, Thế Liên (Thanh niên, 2003)
Những qui định chung của pháp luật về bảo vệ môi trường. Bảo vệ môi trường đất, nước, không khí, xử lý chất thải, phát triển rừng, động vật và thực vật, và bảo vệ môi trường trong hoạt động khai thác khoáng sản.