(untitled) - Hoàng, Thế Liên (Hà Nội, 2003)
Những qui định chung của pháp luật về bảo vệ môi trường. Bảo vệ môi trường đất, nước, không khí, xử lý chất thải, phát triển rừng, động vật và thực vật, và bảo vệ môi trường trong hoạt động khai thác khoáng sản.
Thể chế và chính sách quản lý môi trường
Keywords: Environmental law,Environmental policy,Environmental protection; Vietnam,Vietnam,Vietnam