(untitled) (Hà Nội, 2008)
Sách nhấn mạnh tầm quan trọng và mối quan hệ tương tác giữa đa dạng sinh học và nông nghiệp cũng như đề cập đến những thách thức ngày càng gia tăng mà con người đã, đang và sẽ phải đối mặt trong công cuộc bảo tồn đa dạng sinh học để đảm bảo an ninh lương thực cho chính mình và đưa ra những thẩm định hướng để ứng phó với các thách thức đó.
Keywords: Biological agriculture,Environmental protection