(untitled) (Việt Nam, 2003)
Tổng quan về các loài ngoại lai xâm hại. Tình hình các loài ngoại lai xâm hại ở Việt Nam. Biện pháp quản lý và phòng trừ các loài ngoại lai xâm hại.Danh sách 100 loài sinh vật ngoại lai xâm hại gây hậu quả xấu trên thế giới.
Sinh vật ngoại lai và tác động đến hệ sinh thái đất và nước
Keywords: Pests,Côn trùng gây hại; Control; Kiểm soát