Môi trường: Các công trình nghiên cứu = (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Sách tập hợp các công trình nghiên cứu của các hội viên hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam. Kể cả các báo cáo khoa học trong các công trình nghiên cứu cấp nhà nước.