Phương pháp điều tra đánh giá tài nguyên rừng nhiệt đới - Hoàng, Sỹ Động (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Sách trình bày tư duy lôgic, phương pháp luận và nội dung tổng thể gồm cả công cụ điều tra, đánh giá tài nguyên rừng nhiệt đới.