Tuần lễ M4P 2006 : (Ngân hàng phát triển Châu Á, 2007)
Tuần lễ M4P 2006 được tổ chức từ ngày 27 tháng 11 đến 1 tháng 12 năm 2006 tại khách sạn Horizon Hà Nội. Bốn ngày trong Tuần lễ được tổ chức theo 4 chủ đề riêng: (i) Kết quả nghiên cứu của M4P, (ii) Các công cụ của cách tiếp cận M4P, (iii) Mô hình kinh doanh giảm nghèo và hợp tác công tư, và (iv) Thu lợi nhuận từ khoa học công nghệ. Tổng cộng đã có 413 người tham dự các ngày trong tuần, tăng 77% so với cùng sự kiện năm trước. Nhóm tham gia có số lượng tăng lớn nhất đến từ các viện nghiên cứu, các tổ chức phi chính phủ, các cơ quan thuộc chính phủ và cơ quan báo chí. Nhóm có số tham dự giảm mạnh nhất là nhóm các nhà tài trợ.