Thực hiện bảo hiểm thành công ở các tổ chức tài chính vi mô : (International labour Organization, 2007)
Cuốn sách này hướng dẫn các nhà quản lý của các Tổ chức tài chính vi mô cách làm thế nào để vượt qua được những khó khăn và phức tạp trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cơ bản. Nội dung cuốn sách chia làm bốn phần; 1) Các vấn đề cơ bản trong kin doanh bảo hiểm ; 2) Thiết kế của 5 loại hợp đồng bảo hiểm cơ bản, ngắn hạn và có gắn với tín dụng, bao gồm cả bảo hiểm tự nguyện và bắt buộc ; 3) San sẻ một phần hoặc toàn bộ trách nhiệm bảo hiểm ; 4) Lồng ghép quản lý tài chính và hoạt động kinh doanh bảo hiểm vào một tổ chức tài chính vi mô.