Các tiêu chuẩn Nhà nước Việt Nam về môi trường : (1995)
Tài liệu trình bày tất cả các tiêu chuẩn mà Nhà nước Việt Nam đã ban hành về chỉ tiêu chất luợng môi trường không khí, âm học, chất lượng đất, giấy.