Ảnh hưởng của Anvil 5 SC trên bệnh lem lép hạt lúa trong 2 vụ thu - đông 1995 và hè - thu 1996 : - Trần, Văn Hai
Khảo nghiệm nhằm tìm ra nồng độ và thời kỳ áp dụng thích hợp thuốc Anvil5SC trong việc phòng trừ bệnh lem lép hạt lúa trước thu hoạch và ảnh hưởng của nó đến chất lượng xay chà lúa gạo