Danh mục tiêu chuẩn vệ sinh đối với lương thực, thực phẩm : (Bộ Y tế, 1998)
Tài liệu liệt kê lương thực, thực phẩm và kèm theo là các chỉ tiêu an toàn chất lượng đối với từng loại thực phẩm mà Bộ Y tế đã qui định.