(untitled) - Bộ Y tế (Hà Nội, 1998)
Tài liệu liệt kê lương thực, thực phẩm và kèm theo là các chỉ tiêu an toàn chất lượng đối với từng loại thực phẩm mà Bộ Y tế đã qui định.
Keywords: Food law and legislation; Vietnam