Mô hình hóa và ứng dụng máy tính trong đánh giá tác động môi trường (mô hình hóa các hệ sinh thái) : - Mai, Đình Yên (1996)
Tài liệu trình bày cấu trúc toán học mô hình các hệ sinh thái, mô hình động học, mô hình cấu trúc, phương pháp đánh giá các phương án thí nghiệm, và lý thuyết dạng các hệ sinh thái.