(untitled) - Võ, Thanh Sơn (Hà Nội, 1996)
Tài liệu giới thiệu, ứng dụng, xây dựng dựa án hệ thống thông tin địa lý GIS, và giới thiệu các phần mềm GIS điển hình.
Keywords: Geographic information systems,Information storage and retrieval systems