(untitled) (Cần Thơ, 1999)
Khảo sát hiện trạng môi trường sinh thái, tình hình sản xuất lúa ở các nhóm ruộng có thời gian canh tác 3 vụ khác nhau tại xã Long Khánh, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang và phân tích một số đặc tính lý, hóa quan trọng của đất và đặc tính lý hóa sinh của nước ở từng nhóm ruộng.
Keywords: Rice; breeding