(untitled) (Cần Thơ, 1998)
Tài liệu đánh giá mức độ ô nhiễm nước do hoạt động nuôi cá bè thâm canh và tập trung tại cụm làng bè khu vực Châu Đốc gây ra. Trên cơ sở đó tính toán mức độ phát tán các chất hữu cơ không bền và sự phân hủy vi sinh theo thời gian và đề xuất một số giải pháp khắc phục ô nhiễm môi trường nước và hướng phát triển nghề nuôi cá bè theo mục tiêu phát triển bền vững.
Keywords: Water resources,Aquaculture,Fisheries; economic aspects