Bài giảng tài nguyên đất ngập nước - Nguyễn, Hữu Chiếm (Trường Đại học Cần Thơ, 2002)
Tài liệu trình bày các hệ sinh thái đất ngập nước và vai trò quan trong của nó, Và giới thiệu về đất ngập nước vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long