(untitled) (Hà Nội, 1998)
Hiện trạng khoa học - công nghệ về môi trường của Việt Nam. Đánh giá tác động đến môi trường của các loại hình hoạt động kinh tế và xu thế biến đổi chất lượng môi trường ở Việt Nam. Phát triển khoa học - công nghệ về môi trường trên thế giới. Chiến lược khoa học công nghệ về môi trường. các giải pháp thực hiện chiến lược khoa học - công nghệ về môi trường.
Keywords: Environmental impact analysis,Economics; Environmental aspects