Sổ tay tra cứu và sử dụng thuốc bảo vệ thực vật : - Lê, Trường (Nông nghiệp, 1993)
Sách cung cấp những thông tin cần thiết về các loại thuốc bảo vệ thực vật hiện đang được phép sử dụng hiện nay, kèm theo đó là cách hướng dẫn sử dụng từng loại thuốc bảo vệ thực vật cũng như thành phần hóa học của nó.