(untitled) - Clayderman, Richard (Tp.Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung CD bao gồm 20 bài âm nhạc về đàn piano của tác giả Richard Clayderman
Keywords: Piano music,Popular instrumental music,Nhạc piano,Nhạc cụ piano