(untitled) (Tp.Hồ Chí Minh, 2004)
Nội dung CD bao gồm 20 bài hát hát tiếng Pháp mang đến cho tất cả những người nói tiếng Pháp và yêu nước pháp ở Việt Nam một cơ hội bất ngờ để bổ sung vào bộ sưu tập các bài hát của mình.
Keywords: Songs, french,Popular music,Nhạc tiếng Pháp