The best song book of all time (Tp.Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung CD bao gồm 18 ca khúc nổi tiếng hay nhất của các tên tuổi lớn, các ca sĩ, ban nhạc lừng danh nhất thế giới.
Keywords: Popular music,Songs, english,Nhạc nổi tiếng,Nhạc tiếng Anh