Đô thị Việt Nam - Đàm, Trung Phường (Xây dựng, 2005)
Sách cung cấp cho bạn đọc nhiều tư liệu bổ ích, mở ra những hướng suy nghĩ sáng tạo cho những người quan tâm đến sự phát triển của đô thị nước nhà.