(untitled) - Nguyễn, Đăng Sơn (Hà Nội, 2005)
Sách tập hợp các kết quả nghiên cứu của tác giả đã công bố trước đây để giúp các bạn đọc quan tâm vấn đề quy hoạch và quản lý đô thị có thêm tài liệu tham khảo.
Quản lý đô thị
Keywords: City planning,Quy hoạch đô thị