Hệ thống hóa các văn bản pháp luật về thuế giá trị gia tăng : (Nhà xuất bản Hà Nội, 2002)
Sách hệ thống hóa các văn bản: Luật, nghị định, thông tư, quyết định đã được sửa đổi bổ sung trong thời gian qua.