(untitled) - Bộ Tài chính (Hà Nội, 2002)
Sách hệ thống hóa các văn bản: Luật, nghị định, thông tư, quyết định đã được sửa đổi bổ sung trong thời gian qua.
Keywords: Value-added tax,Hệ thống thuế; Law and legislation,Luật và pháp chế