(untitled) (Hà Nội, 2000)
Sách giới thiệu một số biện pháp có tính chất nguyên tắc để xử lý khẩn cấp những hư hỏng thường gặp của đê, kè, cống trong mùa mưa lũ.
Keywords: Công trình thủy lợi,Hydraulic Engineering