Đánh giá sản xuất sạch hơn trong chế biến cá = (Nông nghiệp, 2001)
Tài liệu góp phần phổ biến rộng rãi kỹ thuật làm giảm chất thải và các giải pháp sản xuất hơn hơn cho cán bộ quản lý sản xuất và môi trường trong các xí nghiệp chế biến thủy sản.