Tổng hợp các dự án ODA liên quan đến môi trường (Thanh niên, 2003)
Đánh giá tổng quan về tất cả các dự án ODA liên quan đến môi trường đã kết thúc, đang phát triển hoặc được lên kế hoạch thực hiện ở Việt Nam cho đến cuối năm 2003.