(untitled) - Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn; Viện khoa học thuỷ lợi miền nam (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Nội dung gồm: Thuỷ nông cải tạo đất môi trường; chỉnh trị sông, bảo vệ bờ sông, bờ biển, phòng chống thiên tai; xây dựng công trình công nghệ tin học thuỷ lợi công nghệ mới vật liệu mới.
Keywords: Science and state,Technology and state,Công nghệ và nhà nước,Khoa học và nhà nước