(untitled) - Bộ Khoa học và Công nghệ và Môi trường .; Vụ Pháp chế (Hà Nội, 2000)
Nội dung gồm Luật Khoa học và Công nghệ, nghị quyết của Chính phủ về xây dựng và phát triển công nghiệp phần mềm giai đoạn 2000 - 2005, nghị định của Chính phủ về xử phạt hành chính trong lĩnh vực Nhà nước về chuyển giao công nghệ
Keywords: Scientific management,Scientific vietnamese,Law scientific